[mega_main_menu animation=”category-product”]

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào!

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi!

1. Dầu nhớt tổng hợp Full Synthetic  10W – 40: THỂ THAO – TỐC ĐỘ – VÒNG TUA LỚN

Dầu tổng hợp Yamahalube Full Synthetic 10W-40 là dầu nhớt có thành phần dầu gốc là dầu tổng hợp. Dầu gốc tổng hợp có thành phần phân tử đồng nhất và được thiết kế chọn lọc nên có tính năng bôi trơn cao, chuyên biệt, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt. Dầu tổng hợp Yamalube  được phát triển theo 3 định hướng: Thể thao, Tốc độ, Vòng tua lớn – dựa trên nền tảng công nghệ dầu dành cho động cơ xe đua GP thế hệ mới nhất và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trên đường đua chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngoài việc áp dụng trên các mẫu xe phổ thông hiện hành như Exciter, FZ150…, người tiêu dùng còn có thể sử dụng Full Synthetic cho những chiếc xe thể thao phân khối lớn của mình.

Đạt tiêu chuẩn Jaso MA, dầu nhớt Full Synthetic hỗ trợ sang số mượt mà, tăng tốc độ vòng tua, cho khả năng bứt phá tốc độ lý tưởng; nhờ đó, giúp tối đa hóa hiệu suất và độ bền của động cơ.

2. Dầu nhớt Eco 10W – 40: TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Được phát triển với mục tiêu: Tiết kiệm nhiên liệu – Thân thiện với môi trường, dầu nhờn động cơ 4 thì Eco 10W – 40 sở hữu những tính năng và công nghệ hoàn toàn mới cùng các ưu điểm vượt trội được đặc chế cho xe gắn máy Yamaha. Dầu Yamalube Eco có chất lượng cao, đảm bảo cho động cơ hoạt động hiệu quả nhất, bảo vệ và duy trì độ bền của động cơ. Bên cạnh đó, với công thức đặc biệt làm giảm tỷ lệ khí thải carbon của động cơ, dầu nhớt Eco mới còn giúp giảm ô nhiễm môi trường và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Với những tính năng trên, dầu thế hệ mới Eco phù hợp với những loại xe số Yamaha.

Với hai dòng sản phẩm mới này, Yamaha Motor Việt Nam đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm dầu nhớt Yamalube cho khách hàng lựa chọn. Mỗi dòng sản phẩm có một tính năng và công dụng vượt trội phù hợp với các loại xe khác nhau.

Dầu Máy được ví như Máu của chiếc xe máy và hỗ trợ cho Trái tim của chiếc xe – Động cơ. Dầu máy giúp cho đông cơ xe vận hành êm ái và không bị cháy hỏng, vì vậy, nên thay dầu máy cho xe sau 1.500-2.000km

 

II. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN DẦU YAMALUBE

Dầu nhớt YAMALUBE chính hãng của YAMAHA được đặc chế cho động cơ xe máy do YAMAHA sản xuất và đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng, được chấp thuân bời Tập đoàn YAMAHA MOTOR Nhật Bản. Hiện nay sản phẩm này được sản xuất tại 02 nhà máy mới nhất của 02 công ty dầu nổi tiếng của Nhật Bản với dây chuyền và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

 

CHAI DẦU YAMALUBE

 

III. TÁC HẠI CỦA DẦU NHÁI VÀ VIỆC KHÔNG THAY DẦU YAMALUBE THƯỜNG XUYÊN

Việc sử dụng dầu nhái và không thay dầu thường xuyên đều có thể mang đến những nguy cơ cho xe của bạn:

 

Sử dụng dầu nhái hoặc lâu ngày không thay dầu đều có thể làm cho động cơ xuất hiện cặn carbon, bụi & mảnh nhỏ, cặn dầu…

 

So sánh động cơ dùng dầu nhái và động cơ sử dụng chất tẩy rửa chính hãng

 

Sử dụng dầu YAMALUBE chính hiệu & thay dầu YAMALUBE thường xuyên là rất quan trọng để tránh những hư hỏng cho các chi tiết trong động cơ 

IV. PHÂN BIỆT SẢN PHẨM YAMALUBE

Khách hàng dễ dàng nhận biết đâu là dầu Yamalube chính hiệu nhờ tem chống giả: Đổi màu xanh sang hồng (giống công nghệ in tiền trên tờ đô la Mỹ).

 

Đặc biệt: Hãy luôn nh  hu v chai sai khi s dng đ tránh vic tái s dng v chai làm du gi

 

Dầu hộp số Yamalube Gear là sản phẩm đặc chế với công nghệ cao nhất sử dụng phụ gia áp lực cao chất lượng tốt. Đây là loại dầu dùng để chăm sóc hộp số của các dòng xe số tự động, xe tay ga với tác dụng chính đối với  các bánh răng như chống hao mòn, chống ô xi hóa, làm sạch kim loại, chống gỉ sét, làm giảm khói thải. Hợp chất “Mo” có tác dụng làm giảm đáng kể sự ma sát giữa các bánh răng trong mọi điều kiện và kéo dài thời gian phải bảo dưỡng xe đồng thời giúp xe tăng tốc êm ái, đạt hiệu suất cao về mức tiêu thụ nhiên liệu

Quá trình vận hành của động cơ xe gắn máy sẽ sản sinh ra muội các bon bám vào xu páp, đầu buồng đốt, làm giảm hiệu suất của động cơ (động cơ bị ì, có tiếng gõ, hao tốn nhiên liệu…). Sau một thời gian hoạt động thì các bộ phận khác như chế hòa khí, kim phun xăng của bộ phận chế điện tử, đường nạp khí vào, bugi cũng bị bụi và cặn bẩn bám.

Chính vì vậy, dung dịch làm sạch các bon Yamalube Carbon Cleaner chính là giải pháp hữu hiệu mà Yamaha đã nghiên cứu và chế tạo nhằm khắc phục các hiện tượng nêu trên. Sản phẩm đã được thử nghiệm hết sức nghiêm ngặt và đem lại hiệu quả hữu hiệu như làm sạch bộ chế hòa khí, kim phun xăng, đường hút khí, làm giảm rõ rệt lượng muội các bon bám ở xupap và đầu buồng đốt sau khoảng 700km vận hành. Sản phẩm không gây tác hại phụ cho các bộ phận khác của động cơ và xe.

CÁC LỢI ÍCH ĐEM LẠI:

– Làm sạch car-bua-ra-to, Đầu kim phun xăng, đường hút khí,  Xu pap và Buồng đốt

– Khôi phục mức tiết kiệm nhiên liệu

– Khôi phục công suất động cơ

– Giảm khí xả (HC, CO, NOx)

– Cải thiện tính năng vận hành: Giảm hoặc loại bỏ hiện tượng xe bị ì, giật cục, chạy ga răng ti không đều

– Giảm hoặc loại bỏ hiện tượng động cơ bị gõ

– Giảm hoặc loại bỏ hiện tượng động cơ khó dừng

– Khôi phục yêu cầu ban đầu về trị số octane

– Giảm hoặc loại bỏ tác động của cặn buồng đốt – Combustion Chamber Deposit Interference (CCDI), hay còn gọi “tiếng gõ các-bon”- “Carbon Rap”

– Giảm hoặc loại bỏ hiện tượng dính su-páp

– Hạn chế cặn bẩn bu-gi

Không có tác dụng phụ: như làm đặc nhớt, gây cặn các-te, mài mòn và ăn mòn ổ bạc, dính su-páp, cặn bám buồng đốt

CÁCH SỬ DỤNG:

– Rót 01 lọ dung tích 75ml vào bình xăng

– Đổ đầy xăng vào bình

– 01 lọ tương thích với bình xăng 5L

– Rót 2 lọ nếu dung tích bình xăng bằng hoặc dưới 10L

– Nên sử dụng lại sau mỗi 3.000km để giữ sạch động cơ