Blog

BÍ QUYẾT SỞ HỮU CÁC MẪU CỬA NHÔM KÍNH ĐẸP

Bạn đang muốn tìm hiểu các mẫu cua nhom kinh đẹp nhằm phục vụ cho ngôi nhà, văn phòng hay cửa hàng của bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về các mẫu của kính đẹp nhất 2014 được người tiêu dùng đánh và lựa chọn thời gian vừa qua.

Xu thế sử dụng cửa nhôm kính cho các công trình xây dựng ngày càng phát triển và giành được sự quan tâm của rất nhiều gia đình hay các chủ đầu tư. Đặc biệt, cửa nhôm kính lại rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều khách hàng. Nắm bắt nhu cầu đó, Thái Sơn Vina cung cấp cho các bạn nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng cửa Thái Sơn Vina chúng tôi. Dưới đây là mẫu cửa nhôm kính đẹp được người tiêu dùng yêu thích nhất 2014.

1. Cửa nhôm kính vân gỗ loại 2 cánh

Cửa nhôm kính vân gỗ loại 2 cánh là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm kính được đánh giá cao bởi kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Cửa nhôm kính vân gỗ được cấu tạo tinh tếvới 1 cách mở kiểu chữ A và 1 cánh còn lại mở ra 180 độ mang lại vẻ đẹp khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Hơn thế, phần nhôm bao ngoài được dùng từ nguyên liệu đến từ Pháp, ý…với phụ kiện của Thái Lan, Đức, Nhật Bản….nên nó rất phù hợp cho các công trình xây duwgj như nhà riêng, nhà mặt phố, hay sử dụng cho các cửa hàng trưng bài sản phẩm các nhà hàng hay trường học…..nhằm mang đến sự sang trọng, hiện đại cho từng công trình.
2. Cửa nhôm kính trắng sứ loại 4 cánh kéo ngang
Cửa nhôm kính trắng sứ loại này là sản phẩm nổi bật và bền bỉ bởi loại cửa này sử dụng loại kính : 5mm temper , 8mm temper, 5mm thường , 8mm thường và phần nhôm nhôm được sản xuất liên doanh việt pháp, việt ý, … nên mang lại sự kiên cố và vững chắc cho từng sản phầm.

Bên cạnh đó, loại cửa nhôm kính này còn sử dụng phụ kiện các hãng : vvp ( Thái Lan) , newstar ( Nhật Bản) , hafele ( Đức) kinlong (trung quốc)… nên đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, bền bỉ nhất cho từng điều kiện khí hậu hiện nay.
Cửa nhôm kính loại 4 cánh cửa mở này rất phù hợp cho các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ở hay các các trung tâm spa, làm đẹp…

3.Cửa nhôm kính trắng sứ 4 cánh lùa
Cửa nhôm kính cánh lùa này khác biệt ở điểm bạn kéo ngang cửa để mở với loại cửa này cực phù hợp cho các cửa hàng trưng bày lớn, các trung tâm thương mại hay các công ty, nhà xưởng lớn bởi sự hiện đại của loại cửa này mang lại.
Cửa nhôm kính sứ này sử dụng kính : 5mm temper , 8mm temper, 5mm thường , 8mm thường với phần nhôm được gia công sản xuất liên doanh theo công nghệ và tiêu chuẩn cao việt pháp, việt ý, …..Với phụ kiện chất lượng, độc quyền của các hãng : vvp ( Thái Lan) , newstar ( Nhật Bản) , hafele ( Đức) kinlong (trung quốc),……

4. Cửa nhôm kính trắng sứ với 4 cánh cửa mở
Sản phầm cửa nhôm kính trắng sứ với 4 cánh cửa mở với kiểu dáng đơn giản mà tinh tế mang đến vẻ đẹp mới lạ cho chính công trình của bạn. Sản phẩm này phù hợp cho chính ngôi nhà của bạn.

Hơn thế, cửa nhôm kính với 4 cánh cửa mở này còn được sử dụng nhiều cho công ty, văn phong, các nhà hàng hay tiệm làm tóc.. nhằm mang đến sự khác biệt mới lại nhất, tinh tế nhất cho chính căn phòng nhà bạn.

5. Cửa nhôm kính trắng sứ loại 2 cánh
Mẫu cửa nhôm kính trắng sứ loại 2 cách mở rộng 180 độ mang đên sự tiện nghi, thuận tiện nhất cho mỗi công trình sử dụng.

Sản phẩm cửa nhôm kính trắng sứ loại 2 cánh này sử dụng rộng rãi cho phòng ở, khu chung cư đến các trung tâm mua sắm, trung tâm làm đẹp hay các cửa hàng hiện nay.

6. Cửa nhôm kính trắng sứ loại một cánh
Cửa nhôm kính loại 1 cánh mở 180 độ này mang đến không gian đẹp mới lạ nhất cho chính không gian nhà bạn với linh kiện nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Sản phẩm cửa nhôm kính trắng sứ 1 cánh này phù hợp cho nhà ở, khu văn phòng nhà xưởng hay các trung tâm mua sắm lớn trên thế giới hiện nay….

Trên đây, chính là 6 mẫu cửa nhôm kính nổi bật, mẫu cửa nhôm kính đẹp được người tiêu dùng bình chọn trong suốt mấy năm qua. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *