Blog

Kính nghệ thuật tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian nhà bạn

Trong kiến trúc nhà ở hiện đại, kính là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Sử dụng vật liệu kính nghệ thuật không chỉ giúp “biến hóa” không gian theo ý muốn mà còn tạo điểm nhấn giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Hãy cùng Nhôm Kính Thịnh Long tham khảo một số mẫu thiết kế Kính nghệ thuật ấn tượng sau nhé!

Sản phẩm kính trang trí nghệ thuật rất đa dạng về chủng loại và phong phú về kiểu dáng. Chúng phù hợp với hầu hết các không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến các chi tiết như trần, tường, vách ngăn….

Khi được phối kết trên trần, kính nghệ thuật tạo cho ta cảm giác không gian nội thất có phần cao, rộng và thoáng hơn. Ngoài tác dụng trang trí, trần kính còn là giải pháp giúp lấy ánh sáng cho căn phòng. Về đêm, sự kết hợp ánh sáng từ bóng đèn và kính sẽ giúp không gian ngôi nhà lộng lẫy hơn với các mẫu hoa văn điêu khắc độc đáo.

Với tính chất “ngăn mà không cách”, những bức vách bằng kính nghệ thuật không chỉ đơn thuần giúp phân chia không gian mà đó sẽ là điểm nhấn xinh xắn góp phần làm tăng giá trị và vẻ đẹp cho không gian nội thất

Những bức tường trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được trang trí bằng những tấm kính nghệ thuật với hoa văn tinh tế.

Tuy nhiên, khi sử dụng kính nghệ thuật để trang trí trong phòng trẻ nên chú ý tránh để những góc sắc nhọn, cạnh vuông chìa ra bên ngoài có thể gây nguy hiểm khi trẻ chơi đùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *