[mega_main_menu animation=”mega_main_sidebar_menu”]

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào!

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi!

Dầu nhớt tổng hợp Full Synthetic  10W – 40: THỂ THAO – TỐC ĐỘ – VÒNG TUA LỚN

Dầu tổng hợp Yamahalube Full Synthetic 10W-40 là dầu nhớt có thành phần dầu gốc là dầu tổng hợp. Dầu gốc tổng hợp có thành phần phân tử đồng nhất và được thiết kế chọn lọc nên có tính năng bôi trơn cao, chuyên biệt, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt. Dầu tổng hợp Yamalube  được phát triển theo 3 định hướng: Thể thao, Tốc độ, Vòng tua lớn – dựa trên nền tảng công nghệ dầu dành cho động cơ xe đua GP thế hệ mới nhất và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trên đường đua chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngoài việc áp dụng trên các mẫu xe phổ thông hiện hành như Exciter, FZ150…, người tiêu dùng còn có thể sử dụng Full Synthetic cho những chiếc xe thể thao phân khối lớn của mình.

Đạt tiêu chuẩn Jaso MA, dầu nhớt Full Synthetic hỗ trợ sang số mượt mà, tăng tốc độ vòng tua, cho khả năng bứt phá tốc độ lý tưởng; nhờ đó, giúp tối đa hóa hiệu suất và độ bền của động cơ.

2. Dầu nhớt Eco 10W – 40: TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Được phát triển với mục tiêu: Tiết kiệm nhiên liệu – Thân thiện với môi trường, dầu nhờn động cơ 4 thì Eco 10W – 40 sở hữu những tính năng và công nghệ hoàn toàn mới cùng các ưu điểm vượt trội được đặc chế cho xe gắn máy Yamaha. Dầu Yamalube Eco có chất lượng cao, đảm bảo cho động cơ hoạt động hiệu quả nhất, bảo vệ và duy trì độ bền của động cơ. Bên cạnh đó, với công thức đặc biệt làm giảm tỷ lệ khí thải carbon của động cơ, dầu nhớt Eco mới còn giúp giảm ô nhiễm môi trường và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Với những tính năng trên, dầu thế hệ mới Eco phù hợp với những loại xe số Yamaha.

Với hai dòng sản phẩm mới này, Yamaha Motor Việt Nam đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm dầu nhớt Yamalube cho khách hàng lựa chọn. Mỗi dòng sản phẩm có một tính năng và công dụng vượt trội phù hợp với các loại xe khác nhau.